Nhà máy sản xuất ắc quy GO Battery là một trong những tập đoàn sản xuất ắc quy lớn tại Indonesia, có vốn đầu tư 115 triệu đô la Mỹ, diện tích sản xuất 350.000m2, sử dụng công nghệ Italia hoàn toàn tự động. Sản lượng đạt 30.000 sản phẩm mỗi ngày.

Kế hoạch chiến lược: GO battery đã thiết lập mạng lưới dịch vụ bán hàng vững chắc tại Indonesia, liên tục mở rộng thị trường quốc tế và đã xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ và các vùng lãnh thổ khác. Công ty đã đạt nhiều chứng nhận quốc gia và chứng nhận công nghiệp, là nhà cung cấp cho các doanh nghiệp oto nổi tiếng.

GO Battery cung cấp đa dạng sản phẩm, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh bao gồm: ắc quy truyền thống, ắc quy miễn bảo dưỡng (kín khí), và ắc quy EFB chuyên dùng cho các dòng xe đời mới sử dụng hệ thống Start-Stop với ưu điểm vận hành mạnh mẽ và tuổi thọ lâu bền.

GO battery là dòng ắc quy đáp ứng 3 tiêu chí: 01 năm bảo hành, công nghệ Italia tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ tráng bạc tiên tiến. Cùng với khả năng khởi động nguội nhanh chịu nhiệt cao, vận hành mạnh mẽ, sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, và đã tạo được danh tiếng tại Indonesia và các khu vực lân cận: Malaysia, Singapore, Philippines, các tiểu vương quốc Ả Rập ….

Để đạt được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp sản xuất ắc quy, GO battery nhắm tới mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn, tập trung vào sở trường và hướng tới trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất ắc quy oto. Bằng khát khao tiến tới sự hoàn hảo, chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng trong và ngoài nước. Hãy cùng Go battery thiết lập quan hệ đối tác và tạo nên thành công.